“Thông Điệp Yêu Thương” gõ cửa trường Vinschool

/ / Tin tức - hoạt động

Những ngày cuối tháng 8, ekip thực hiện chương trình “Thông Điệp Yêu Thương” đã nhận được lời đề nghị từ Ban Phụ Huynh học sinh trường Vinschool với mong muốn đưa bộ phim “Cha Cõng Con” đến với các em học sinh trong hoạt động ngoại khóa như một món quà mà chính cha mẹ dành tặng cho các con nhân dịp đầu năm học mới.

Và ngày 25/08/2017, ekip thực hiện chương trình “Thông Điệp Yêu Thương” và rạp CGV Times City đã tổ chức cho các con một suất chiếu của bộ phim “Cha Cõng Con” và giao lưu đặc biệt giữa ekip thực hiện và các bé. 250 suất bỏng ngô đã được cụm rạp CGV trao tặng đi như món quà đầu năm.

——————————————

“Thông Điệp Yêu Thương” là chương trình học đường Chiếu phim Điện ảnh nghệ thuật “Cha Cõng Con” đến với từng trường thông qua hoạt động ngoại khóa dành cho các em học sinh, sinh viên. Đây là hoạt động của Nhà Sản Xuất phối hợp cùng các trường học để đưa bộ phim đến gần hơn với khán giả Việt. Các trường có nhu cầu tổ chức hoạt động ngoại khóa cho học sinh, sinh viên thông qua chương trình “Thông Điệp Yêu Thương” vui lòng liên hệ qua ? tuvanmediavietnam@gmail.com ☎ 0945310513 – Ms. Phuong Anh – Điều Phối Dự Án

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *