Làm phim quảng cáo TVC ở đâu uy tín ? – Tứ Vân Media

/ / Tin tức - hoạt động
làm phim quảng cáo tvc ở đâu uy tín

Làm phim quảng cáo TVC ở đâu uy tín ? . Với sự bùng nổ về nền tảng digital cùng những tư duy mới mẻ về marketing và sự thay đổi trong cách lựa chọn tiếp cận thông tin của khách hàng, truyền thông quảng cáo bằng TVC đã trở thành xu thế của thời đại. Ưu điểm của TVC là sự ngắn gọn, sống động nhưng vẫn đảm bảo truyền tải được thông điệp đến khách hàng một cách nhanh chóng, rõ ràng.

Chính vì thế, tại Việt Nam đã xuất hiện những công ty sản xuất phim quảng cáo và Tứ Vân là một trong những thương hiệu sản xuất phim quảng cáo uy tín, được rất nhiều doanh nghiệp trên cả nước tin tưởng và lựa chọn.

Làm phim quảng cáo TVC ở đâu ?

Làm phim quảng cáo tại Tứ Vân Media, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và công nghệ hiện đại để xây dựng những thước phim độc đáo.

TVC quảng cáo cũng giống như một bộ phim, cũng cần có kịch bản, diễn viên, các hiệu ứng hình ảnh, âm thanh… nhưng điểm khác biệt là khi làm phim quảng cáo TVC thì có thời lượng rất ngắn vì vậy đòi hỏi người sản xuất phải có trình độ cao cũng như kinh nghiệm nhiều năm trong ngành quảng cáo mới có thể gói gọn thông điệp của doanh nghiệp chỉ trong vài phút phim như vậy. Dưới đây là những công việc mà Tứ Vân Media luôn chú trọng trao đổi với doanh nghiệp khi xây dựng một TVC

làm phim quảng cáo tvc ở đâu uy tín

– Kịch bản, thông điệp: đây là một trong những thành phần quan trọng nhất cấu thành nên sự thành công của một TVC. Chúng tôi sẽ trao đổi kỹ lưỡng, cẩn thận với doanh nghiệp về thông điệp muốn gửi tới khách hàng để từ đó xây dựng một kịch bản chân thực, dễ hiểu không gây phản cảm cũng như phù hợp với thuần phong mỹ tục. Thời gian viết kịch bản có thể kéo dài vài ngày hoặc một tuần tùy thuộc vào độ dài ngắn của thông điệp.

– Kỹ xảo, diễn viên: việc ứng dụng những công nghệ hiện đại trong các TVC đang được khách hàng hưởng ứng trong những năm gần đây vì sự thú vị, ấn tượng mà nó mang lại. Tùy theo kịch bản mà chúng tôi sẽ sử dụng các hiệu ứng và diễn viên tương ứng. Nếu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp hướng đến đối tượng khách hàng trẻ trung, năng động chúng tôi sẽ sử dụng các diễn viên trẻ hoặc những KoLs gắn với đối tượng này cùng hình ảnh, âm thanh sống động từ đó định vị thương hiệu của doanh nghiệp trong tâm trí họ.

Làm phim quảng cáo TVC tại Tứ Vân Media

Công ty làm phim quảng cáo Tứ Vân Media có sứ mệnh là cầu nối đem doanh nghiệp tới gần hơn với khách hàng.

Với vai trò là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành sản xuất phim quảng cáo, Tứ Vân Media luôn nhận thức được rõ trách nhiệm của mình. Vì vậy, chúng tôi luôn thực hiện cẩn thận từ khâu chuẩn bị đến xuất phim để đảm bảo thông điệp của doanh nghiệp truyền tải dến khách hàng một cách rõ ràng, dễ hiểu và chân thực nhất.

Tứ Vân Media đã làm phim quảng cáo cho rất nhiều doanh nghiệp như VietNam Airline , AT Đông Dương , Mộc Châu ,….

Mời các bạn xem một trong những phim quảng cáo TVC do Tứ Vân Media thực hiện :

Đến đây, doanh nghiệp có lẽ đã tự trả lời được câu hỏi “ Làm phim quảng cáo TVC ở đâu uy tín ” cho bản thân. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để nhận được thông tin chi tiết. Tứ Vân chúc quý doanh nghiệp luôn đạt được thành công trong kinh doanh.

Hotline: (84) 903.209.936

Email: tuvanmediavietnam@gmail.com

Address : Số 14 Ngõ 17 Hoàng Ngọc Phách, Hà Nội

Address : 207 Trần Bình Trọng,Phường 3 Quân 5 – TP Hồ Chí Minh