03 Kinh nghiệm nằm lòng giúp bạn khẳng định Làm phim quảng cáo TVC ở đâu uy tín ?

/ / Chưa được phân loại

Làm phim quảng cáo TVC ở đâu uy tín. Sự bùng nổ về nền tảng digital cùng những tư duy mới mẻ về marketing và sự thay đổi trong cách lựa chọn tiếp cận thông tin của khách hàng, truyền thông quảng cáo bằng TVC không chỉ là lựa chọn hàng đầu của Marketing truyền thống mà còn cả Marketing hiện đại và nắm giữ vai trò then chốt trong một chiến dịch truyền thông [b1] Ưu điểm của TVC là sự ngắn gọn, sống động nhưng vẫn đảm bảo truyền tải được thông điệp đến khách hàng một cách nhanh chóng, rõ ràng. Chính vì thế, tại Việt Nam đã xuất hiện những công ty sản xuất phim quảng cáo và Tứ Vân Media là một trong những thương hiệu sản xuất phim quảng cáo uy tín, được rất nhiều tập đoàn, thương hiệu lớn trên cả nước tin tưởng và lựa chọn như Hãng Hàng không quốc gia Viêt Nam – Vietnam Airlines, Tập đoàn VNPT, Viettel, Honda, BKAV, Heneiken, Mộc Châu Milk, Bia Hà Nội, Ngân hàng BIDV, TECHCOMBANK …..

 

Làm phim quảng cáo – 03 Kinh nghiệm nằm lòng để lựa chọn đúng Công ty sản xuất phim quảng cáo

 

Kinh nghiệm 01: Tham khảo Showreel

 

Showreel giống như một bản Profile giới thiệu về năng lực của Công ty sản xuất phim quảng cáo / Nhà sản xuất (Production House) Vì đó là kết quả của hàng loạt dự án trước đấy mà họ đã thực hiện. Thông qua đó bạn sẽ thấy rằng những khách hàng mà Nhà sản xuất (Production House) đã từng làm việc. Bạn sẽ định vị được thương hiệu của Nhà sản xuất này ở đâu, và khả năng của họ ra sao, style của họ như thế nào, họ chuyên làm cho các thương hiệu nào. Từ Showreel, khi bạn tìm kiếm sâu hơn trong trang web những Project mà thực tế họ đã thực hiện để chắc chắn rằng bạn đang tìm đúng Công ty sản xuất phim quảng cáo

 

Kinh nghiệm 02: Tìm hiểu những Project gần đây của Nhà sản xuất

 

Sau khi đã xem kỹ Showreel thì điều tối quan trọng mà bạn cần phải tìm hiểu đó là những Project gần đây của họ. Truy cập trang web hoặc các trang truyền thông xã hội của Công ty sản xuất phim quảng cáo để xem những tác phẩm mới nhất của họ sẽ như thế nào là cách kiểm tra năng lực chính xác nhất tại thời điểm hiện tại của Nhà sản xuất. Các dự án gần đây sẽ phản ánh chân thực nhất khả năng sáng tạo, cũng như kỹ thuật quay dựng, thực hiện hậu kì của Nhà sản xuất. Nói cách khác, phép so sánh những dự án gần đây giữa các nhà sản xuất sẽ cho bạn thấy năng lực thật sự của họ.

 

Kinh nghiệm 03: Kiểm tra báo giá

Báo giá là thước đo chuẩn nhất để bạn vừa có thể hiểu rằng bộ phim của bạn sẽ được sản xuất như thế nào, vừa là vòng kiểm soát tài chính chặt chẽ của bạn. Tham khảo báo giá ở nhiều đơn vị cũng là một cách làm đúng đắn, nhưng sẽ tốn nhiều thời gian. Vì thế lựa chọn Công ty sản xuất TVC quảng cáo nào có báo giá càng chi tiết càng tốt. Vì nói theo cách của đạo diễn Lương Đình Dũng: “ Có hiểu khách hàng, có phân tích cùng cực yêu cầu cụ thể của từng khách hàng mới có thể đáp ứng được những mong muốn của họ. Vì suy cho cùng thước đo để đánh giá của bộ phim quảng cáo thành công hay không,  quan trọng nhất vẫn là bán được hàng”.

Bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu, bạn sẽ có thể tìm thấy ai đó để tạo video cho bạn. Nếu tài chính của bạn thực sự chặt chẽ, không có gì sai với việc thuê một sinh viên đại học. Nhưng nếu bạn muốn triển khai một chiến dịch truyền thông lớn, đừng mạo hiểm đầu tư thương hiệu của bạn vào một gã tay mơ, hãy tự tìm đặt cho mình câu hỏi: Làm phim quảng cáo TVC ở đâu uy tín ?  Bởi vì bạn có ngân sách, hãy sử dụng nó, và  cần biết rằng chất lượng sản xuất khác biệt nếu như bạn sử dụng một đội ngũ chuyên nghiệp.

Làm phim quảng cáo tại Tứ Vân Media, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và công nghệ hiện đại để xây dựng những thước phim độc đáo.

 

làm phim quảng cáo tvc ở đâu uy tín

TVC quảng cáo cũng giống như một bộ phim, cũng cần có kịch bản, diễn viên, các hiệu ứng hình ảnh, âm thanh… nhưng điểm khác biệt là TVC có thời lượng rất ngắn vì vậy đòi hỏi người sản xuất phải có trình độ cao cũng như kinh nghiệm nhiều năm trong ngành quảng cáo mới có thể gói gọn thông điệp của doanh nghiệp chỉ trong mấy chục giây, đôi khi là 1 phút như vậy. Dưới đây là những công việc mà Tứ Vân Media luôn chú trọng trao đổi với doanh nghiệp khi xây dựng một TVC:

-Kịch bản, thông điệp: đây là một trong những thành phần quan trọng nhất cấu thành nên sự thành công của một TVC. Chúng tôi sẽ phân tích kỹ lưỡng một cách bài bản với doanh nghiệp về thông điệp muốn gửi tới khách hàng để từ đó xây dựng một kịch bản chân thực, dễ hiểu không gây phản cảm cũng như phù hợp với thuần phong mỹ tục. Thời gian viết kịch bản có thể kéo dài vài ngày hoặc một tuần, thậm chí hang tháng trời tùy thuộc vào yêu cầu phức tạp của sản phẩm trong tình trạng cạnh tranh thời điểm đó để đưa ra thời gian hoàn thiện kịch bản

-Kỹ xảo, diễn viên: việc ứng dụng những công nghệ hiện đại trong các TVC đang được khách hàng hưởng ứng trong những năm gần đây vì sự thú vị, ấn tượng mà nó mang lại. Tùy theo kịch bản mà chúng tôi sẽ sử dụng các hiệu ứng và diễn viên tương ứng. Nếu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp hướng đến đối tượng khách hàng trẻ trung, năng động chúng tôi sẽ sử dụng các diễn vên trẻ hoặc những KoLs gắn với đối tượng này cùng hình ảnh, âm thanh sống động từ đó định vị thương hiệu của doanh nghiệp trong tâm trí họ.

Công ty sản xuất phim quảng cáo Tứ Vân Media có sứ mệnh là cầu nối đem doanh nghiệp tới gần hơn với khách hàng.

Với vai trò là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành sản xuất phim quảng cáo, với hơn 16 năm kinh nghiệm trong linh vực sản xuất phim, Tứ Vân Media luôn nhận thức được rõ trách nhiệm của mình. Vì vậy, chúng tôi luôn thực hiện cẩn thận từ khâu chuẩn bị đến xuất phim để đảm bảo thông điệp của doanh nghiệp truyền tải dến khách hàng một cách rõ ràng, dễ hiểu và chân thực nhất.

Đến đây, doanh nghiệp có lẽ đã tự trả lời được câu hỏi “Làm phim quảng cáo TVC ở đâu uy tín” cho bản thân. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để nhận được thông tin chi tiết. Tứ Vân Media chúc quý doanh nghiệp luôn đạt được thành công trong kinh doanh.

Hotline: (84) 903.209.936

Email: tuvanmediavietnam@gmail.com

Address: Số 14 Ngõ 17 Hoàng Ngọc Phách, Hà Nội