Làm phim quảng cáo TVC Bánh mì Staff – Vừa đi vừa nghĩ kịch bản

/ / Góc hành trình
Làm phim quảng cáo TVC Bánh mì Staff

Bánh mì Staff & Bài toán tái định vị thương hiệu

Thời điểm cuối năm 2006, các “ông lớn” của thị trường bánh mì truyền thống Việt Nam gồm Kinh Đô, Hải Hà và Bibica chứng kiến sự ra đời & thách thức đến từ “cậu em” Hữu Nghị Food. Độc đáo nhất thời điểm đó có các sản phẩm nhân mứt, nước sốt ngọt của Kinh Đô như Scotti, Aloha …thì bánh mì ruốc mặn Staff như một đứa trẻ lội ngược dòng thành công nhất trong lịch sử. Tiên phong trong việc nghiên cứu thị trường, dựa trên ý tưởng từ chiếc bánh mỳ truyền thống và thói quen sử dụng bánh mỳ như một món ăn nhanh, bánh mỳ với nhân ruốc thịt và nước cốt dễ ăn, thơm ngon, không ngọt, rất phù hợp với khẩu vị người Việt, bánh mỳ ruốc nhãn hiệu Staff vừa ra đời đã ngay lập tức chiếm lĩnh thị trường. Nó có mặt ở khắp nơi, từ khu phố bình dân, trong lớp học, cho đến những văn phòng, công sở và cả những bữa tiệc Buffet sang trọng trong khách sạn. Nhưng khi lợi thế cạnh tranh nhanh chóng bị sao chép, 7 năm sau đó kể từ ngày Bánh mì Staff có mặt trên thị trường, đã có hơn 30 nhãn hàng trên thị trường của cả các công ty lớn và nhỏ về sản phẩm ruốc nói riêng và bánh mì nhân mặn nói chung, sản lượng tiêu thụ của bánh mì Staff bị suy giảm mạnh. Lúc bấy giờ Hữu Nghị Food mới làm phim quảng cáo để tái định vị thương hiệu và bắt kịp xu hướng marketing hiện đại.

Làm phim quảng cáo TVC Bánh mì Staff

Làm phim quảng cáo TVC Bánh mì Staff

Làm phim quảng cáo TVC – Vừa đi vừa nghĩ kịch bản

Sau khi viết và gửi cho CTCP Hữu Nghị – Hữu Nghị Food khoảng 6 kịch bản để lựa chọn, Công ty sản xuất phim quảng cáo – Tứ Vân Media được mời tới văn phòng của CTCP Hữu Nghị – Hữu Nghị Food  để thuyết trình kịch bản. Nhưng ngay trước giờ khởi hành, một nhân viên Marketing của bên khách hàng lộ ra thông tin mật nói là kịch bản được lựa chọn hôm nay chỉ là kịch bản tốt nhất trong số các kịch bản mà sếp đã đọc thôi, chứ sếp vẫn chưa ưng lắm, liệu còn có kịch bản nào nữa không ?

Quá bất ngờ trước thông tin được hé lộ, nhưng với phương châm phục vụ khách hàng tận tình, ekip làm phim quảng cáo TVC bánh mì Staff  của Công ty sản xuất phim quảng cáo Tứ Vân Media đã thảo luận và đưa ra kịch bản ngay trên đường đi và sáng tạo ra lời hát 1 cách chóng vánh.

Có lẽ Công ty sản xuất phim quảng cáo Tứ Vân Media có duyên với những thử thách, chính những kịch bản phim viết vội lại thể là những kịch bản xuất thần nhất, và ngay sau khi trình bày, đã ngay lập tức được khách hàng lựa chọn. Đặc biệt hơn, sau khi phim quảng cáo TVC Bánh mì Staff được quảng cáo trên truyền hình lần đầu tiên vào năm 2013, doanh số bán hàng của dòng sản phẩm Bánh mì Staff đã có bước nhảy vọt, tăng lên 50% và đến nay Hữu Nghị Food vẫn là đơn vị dẫn đầu trong thị trường bánh mì mặn công nghiệp.

Công ty sản xuất phim quảng cáo TVC Tứ Vân Media

Sự linh hoạt, sáng tạo không ngừng cùng tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng sao cho phù hợp với thông điệp doanh nghiệp để tạo nên một bộ phim tự giới thiệu thành công. Ngoài ra công ty chúng tôi còn sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp với chất lượng cao. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những tư vấn cụ thể về sản xuất phim tự giới thiệu.

Hotline: (84) 903.209.936

Email: tuvanmediavietnam@gmail.com

Address : Số 14 Ngõ 17 Hoàng Ngọc Phách, Hà Nội

Address : 207 Trần Bình Trọng,Phường 3 Quân 5 – TP Hồ Chí Minh